Giới Thiệu - ViecLamCanTho.inFO - Việc Làm Cần Thơ | Tuyển dụng Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO Giới Thiệu - ViecLamCanTho.inFO

Giới Thiệu - ViecLamCanTho.inFO

 Việc Làm Cần Thơ | ViecLamCanTho.inFO - là trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng sông cửu long. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn có thể tìm hàng chục nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam bao gồm các trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và các công ty Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm việc mất nhiều thời gian và công sức, vì thế chúng tôi luôn cố gắng cải thiện website của mình thật dễ dàng sử dụng và tiện lợi.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Việc Làm Cần Thơ | ViecLamCanTho.inFO - tự hào là một thành viên trong hệ thống website đã và đang giúp mọi người tìm việc làm tại Cần Thơ một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu việc làm cần thơ - ViecLamCanTho.inFO

Việc làm cần thơ | ViecLamCanTho.inFO - Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 của cả nước về diện tích và dân số, lớn thứ 5 về kinh tế, cũng là thành phố hiện đại và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Cần Thơ luôn vượt chỉ tiêu của Đảng ta đề ra. Chính vì vậy, thị trường việc làm tại Cần Thơ ngày càng phát triển và sôi động.

Hãy cùng Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO tìm hiểu kỹ hơn về các ngành nghề nổi bật tại Cần Thơ và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp tại nơi đây nhé. 

Tổng quan thị trường lao động ở Cần Thơ 

Ðịnh hướng phát triển kinh tế và thị trường lao động của TP Cần Thơ là tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghiệp xây dựng, dịch vụ, thương mại, thủy sản và nông nghiệp. Các ngành nghề Cần Thơ đang cần lực lượng lao động lớn thuộc nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật.

 Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang phát triển mạnh ở các lĩnh vực Du Lịch, Nhà hàng - khách sạn… Đây là nhóm ngành đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng, trẻ, luôn sáng tạo, đổi mới nhằm phục vụ cho sự phát triển chung của thành phố.

 Theo đánh giá của Hội đồng Nhân dân Thành phố Cần Thơ, dù khó khăn do tác động của dịch COVID-19 nhưng năm 2020, kinh tế thành phố tiếp tục duy trì tăng trưởng dương. Sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ vào những tháng cuối năm đã có sự khởi sắc trở lại.

 Về tình hình lao động việc làm, Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ cho biết: trong năm 2020, thành phố Cần Thơ giải quyết việc làm cho 60.893 người lao động, đạt 121,1% kế hoạch đề ra.

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân Cần Thơ 

Mặc dù thị trường việc làm không đa dạng như Hà Nội, TP.HCM, nhưng Cần Thơ cũng mang lại cho người lao động nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 Việc làm toàn thời gian tại Cần Thơ

Công việc toàn thời gian thường là những công việc trong giờ hành chính theo quy định của luật lao động. Công việc toàn thời gian tại Cần Thơ được tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực, đa dạng từ Công nghệ thông tin; Kinh tế; Y tế - Dược; Báo chí - Truyền hình đến Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Một vài ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Cần Thơ:

NGÀNH KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Đây là công việc chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường tuyển dụng việc làm ở Cần Thơ. Bất kì doanh nghiệp nào cũng cần tuyển dụng kế toán để quản lý ngân sách và giải quyết bài toán tài chính của tổ chức. Với mức lương trung bình dao động từ 10-15 triệu đồng/tháng, lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán luôn rộng mở cơ hội việc làm cho tất cả những người có kiến thức chuyên môn. 

 NGÀNH KINH DOANH BÁN HÀNG

Ngành nghề với nhiều cơ hội phát triển và mức thu nhập trung bình dao động từ 10 - 20 triệu đồng. Ngoài ra, ứng tuyển ngành kinh doanh, bán hàng bạn còn có cơ hội làm việc ở tập đoàn lớn như Bamboo Airline, Unilever Việt Nam, Zoomlion Việt Nam... 

 NGÀNH DU LỊCH

Cần Thơ là một tỉnh thu hút nhiều khách du lịch, phát triển nhiều loại hình du lịch. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng du lịch và cơ hội dành cho ngành dịch vụ, nhà hàng khá phát triển, nhiều lựa chọn. Mức lương ngành nghề này khá linh hoạt, không bị giới hạn trong một số tiền nhất định.

 Ngoài mức lương, việc làm ngành du lịch tại Cần Thơ cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích lớn. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nền văn hóa vùng miền khác nhau, tiếp xúc với nhiều người sẽ tăng thêm khả năng giao tiếp, trau dồi vốn sống, tăng khả năng ngoại ngữ. 

 Ngoài 3 lĩnh vực tiêu biểu trên Cần Thơ còn nhiều ngành nghề phát triển với nhu cầu tuyển dụng việc làm cao. 

 Việc làm bán thời gian tại Cần Thơ 

Ngoài công việc toàn thời gian, bạn có thể tìm thêm các công việc bán thời gian tại nhà để tăng thêm thu nhập. Bạn có thể tham khảo những công việc như:

Làm đồ thủ công tại nhà

Dán bao lì xì

Nhận đồ may gia công

Kinh doanh online

Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên biên phiên dịch tại nhà

Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc tìm kiếm việc làm bán thời gian. Bạn nên tránh xa những công việc không rõ ràng hoặc những công việc yêu cầu đặt cọc tiền,... để tránh “tiền mất, tật mang”.

 Nhận hàng ngàn cơ hội việc làm Cần Thơ trên Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO

Thị trường tuyển dụng việc làm tại Cần Thơ luôn là mảnh đất màu mỡ với nhiều cơ hội tìm việc làm hấp dẫn cho người lao động. Hiện nay có rất nhiều kênh việc làm online luôn cập nhập thông tin tuyển dụng mới nhất. Từ đó giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình tìm việc. Và Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO là một trong những trang tìm kiếm việc làm tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy!

 Đến với Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và ứng tuyển vào các công việc mơ ước của mình.Với tùy chọn tìm kiếm nâng cao trên Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO, bạn không chỉ nhận được danh sách việc làm tại Cần Thơ, mà còn tìm kiếm được các công việc theo ngành nghề hoặc kết hợp tìm kiếm việc làm theo ngành nghề và địa điểm một cách nhanh chóng.

 Khi tìm kiếm được việc làm tại Cần Thơ ưng ý, bạn chỉ cần bấm “ỨNG TUYỂN NGAY”, thông tin của bạn sẽ nhanh chóng đến tay nhà tuyển dụng.Tuyệt vời hơn, với Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO, bạn sẽ được thông báo mỗi khi nhà tuyển dụng xem hồ sơ, lựa chọn hồ sơ hay yêu cầu phỏng vấn. Đồng thời, bạn cũng có thể chat trực tiếp với nhà tuyển dụng để biết thêm thông tin và vị trí bạn muốn ứng tuyển.

 Bên cạnh việc mang đến cho người sử dụng những cơ hội việc làm tại Cần Thơ hấp dẫn, Việc Làm Cần Thơ - VieclamCanTho.inFO còn cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp, kỹ năng công sở,... tại chuyên mục Blog.

 full-width